Trang phục bảnh bao cuốn hút cho nam giới tuổi 30

Thời trang sành điệu cuốn hút cho đàn ông tuổi 30

Ở tuổi 30 nam giới có sự chững chạc và có những trải nghiệm nhất định, bởi vậy việc ăn mặc của họ vào thời điểm này chẳng thể giống với giới trẻ được. Rất nhiều khi họ hết sức bối rối với chính cách ăn mặc của mình, không được ăn mặc quá teen, tuy nhiên cũng không thể chọn những bộ bộ đồ quá già. Bài viết dưới đầy shophay.vn sẽ giúp cánh đàn ông luống tuổi có thể định hình được phong cách ăn mặc của mình.

Tìm hiểu thêm các mẫu áo vest nam: áo khoác comple nam cao cấp


Đồng hồ

Có thể nói đồng hồ là vật bất ly thân của bất kì đàn ông, cho dù thời điểm bây giờ điện thoại thông minh, ipad có tích hợp đồng hồ tuy nhiên một chiếc đồng hồ đeo tay vẫn là phụ kiên thời trang mà nam giới cần thiết.

 


Mỗi model bộ đồ bạn đính kèm một mẫu đồng hồ khác thì diệu kỳ. Nó sẽ càng làm tôn lên bộ thời trang bạn đang mặc. Tuy nhiên điều đó không quá quan trọng, nếu như trong tủ đồ đồ dùng thời trang của bạn có ít. Bạn chỉ cần một chiếc đồng hồ cổ điển nhằm có thể sử dụng bất kỳ lúc nào, khi đi làm, khi đi chơi xa.

Nếu bạn chẳng có quá nhiều tiền để sắm cho mình chiếc đồng hồ đắt đỏ thì những chiếc đồng hồ có mức giá từ 2-3 triệu cũng khá là tuyệt rồi.

Chi tiết phụ

Tìm hiểu thêm : đồ thể thao nam

Có thể là bạn sẽ rất ít sử dụng hoặc không đều đặn sử dụng tuy nhiên cũng nên cần tậu thêm cho tủ đồ phụ kiện các món sau để đề phòng khi dùng tới.

 


Sơ mi

Bước vào ngưỡng tuổi 30, các chàng trai đứng tuổi hãy dần làm quen với việc mặc áo sơ mi với cravat hay khoác  bên ngoài áo vest hoặc blazer.  Cùng với cố gắng bỏ dần gu mặc áo thun không có đi làm, đi chơi  hay đi gặp khách hàng, nó sẽ khiến cho các chàng trở nên mất nghiêm túc nhiều.

Tìm hiểu thêm các mẫu thời trang nam khác: đồ quần áo nam đẹp

Hãy chọn cho mình những chiếc áo sơ mi có kiểu màu sáng nhẹ, hay caro, kẻ sọc thay vì chỉ dùng chiếc áo có kiểu màu tối như đen, nâu, xám, đỏ bã trầu. Và một điều cần ghi nhớ đó là áo sơ mi không, giống như áo thun, hãy là ủi đều đặn nhé.
Áo sơ mi kẻ sọc luôn đem lại cho các chàng trai sự lịch duyệt, bảnh bao, phong thái. Có thể kết hợp với quần tây tối màu, mix thêm các phụ kiên như kính râm, đồng hồ trông bạn sẽ hấp dẫn và men hơn rất nhiều.

>>> Xem nhiều hơn những mẫu áo nam gần đây nhất tại đây!: áo đũi nam

Bao gồm: Cà vạt, măng sét áo, nơ cột cổ áo sơ mi,  khăn áo, nịt da màu đen hay nâu, tuxedo đen, ví da và giày cùng tone màu với ví, xi đánh giày…. Những món phụ kiện thời trang như khăn, mũ, cài áo vest là các món đồ thiết yếu. Tuy nhiên bạn nên cần biết chọn màu sao nhằm chúng hợp lý với áo quần của bạn.

http://millerstownvet.com/model-thoi-trang-nam-chau-au-cua-canh-may-rau-tren-duong-pho/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s